Những vấn đề về tình dục mà các cặp đôi thường mắc phải

Những vấn đề về chuyện chăn gối mà các cặp đôi thường gặp

Bệnh đàn ông Blog

Theo các bác sĩ và giáo sư tại chuyên tranh Khóa Học Trực Tuyến về sức khỏe nam giới. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề về chuyện chăn gối mà các cặp đôi thường gặp.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý phổ biến ở nam giới và hãy xem nó như những bệnh lý bình thường. Tuy cuộc yêu không kéo dài thời gian nhưng hãy tạo cảm giác hạnh phúc cho nhau, làm thỏa mãn cho nhau thì đó là điều đáng mừng hơn hết. Xem thêm

Triệu chứng rối loạn cương dương này có thể nguyên nhân do tâm lý lo âu, căng thẳng khi quan hệ và sẽ xảy ra ở cả cặp đôi mới yêu nhau và yêu nhau lâu rồi. Khi nam giới không kiểm soát được cậu nhỏ của mình thì cơ thể anh ấy sẽ có phản ứng ngược lại là lực máu dồn về dương vật được truyền ngược lại các bộ phận khác. Vì thế nam giới không nên tập trung vào cậu nhỏ cùng với đấy hay để nửa kia của bạn khơi mào cuộc yêu.

Ham muốn tình dục khác nhau

Ham muốn lệch nhau tức là một trong hai người ham muốn hơn người kia. Một bên muốn được gần gũi với nửa kia nhưng bị từ chối nhiều lần dẫn đến mất đi sự tự tin, mất dần sự ham muốn, hứng thú trong tình dục.

Những người tâm trạng không để tâm tới chuyện yêu nhưng miễn cưỡng chiều nửa kia để họ hài lòng thì họ sẽ trở nên thờ ơ với bạn tình của mình hoặc bỏ qua những cử chỉ âu yếm dần dần họ sẽ bị bế tắc trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy giao tiếp với họ, cởi mở nỗi long để nghe được cảm nhận đối phương. Hãy cố hắng khắc phục nó.

Trong mỗi giai đoạn của con người ham muốn cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Bạn hãy cân bằng sự ham muốn đấy cho cả hai tìm cách giải quyết cải thiện vấn đề đó. Đối với phụ nữ, ham muốn tình dục sẽ giảm sút trong thời kỳ mang thai và sinh nở. Thường sẽ khó khắn với nam giới trong quãng thời gian này.

Khó lên hoặc không lên đỉnh

Đa số phụ nữ đều thấy việc lên đỉnh cần thời gian, việc đặt nặng vấn đền này sẽ làm cho họ không thoải mái và dần miễn cưỡng trong cuộc yêu. Đối với phụ nữ thì có khoảng 30% đạt cực khoái bằng quan hệ còn 70% còn lại là đạt cực khoái khi kích thích nhiều hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Khi bạn tình của bạn đạt được cực khoái khi tự sướng thì không nên căng thẳng lo lắng quá mà hãy dẹp bỏ áp lực này, Không nên đặt nặng vấn đề này là mục tiêu duy nhất. Bởi nó là một phần của tình dục, hãy cố thư giãn và thường xuyên có chế độ ăn, thể dục hợp lý và điều gì đến nó sẽ đến. Tìm hiểu tại đây để tăng thời gian quan hệ tình dục. Xem tại https://xuattinhsom.vn/tin-tuc/thoi-gian-quan-he-keo-dai-khoang-bao-nhieu-lau-la-du/

Bị đau khi quan hệ

Khi quan hệ nữ giới thường thấy đau là do dâu cơ xương chậu, do chứng liệt co cứng xương châu. Nếu quan hệ mà bạn thấy đau nó gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc ngại yêu giữa hai người. Khắc phục triệu chứng này là điều trị hiệu quả bằng các bài tập vật lý trị liệu cho vùng xương chậu. Bạn hãy thử  điều chỉnh các tư thế khác khi quan hệ để bạn thấy thoải mái hơn.

Lo sợ

Nỗi sợ hại của mỗi con người là rào cản trong mỗi cuộc yêu thường gặp. Những bệnh nhân bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm họ thường lo lắng ngại quan hệ. Tìm cách giải tỏa những lo âu đấy bằng cách hãy để nữ giới khai mào cuộc yêu, để họ chủ động sắp đặt không gian yêu của hai người phù hợp hơn

Nỗi ám ảnh

Nỗi ám ảnh là những cặp đôi ngại đề cập đến vì nó thường trực hiện hữu trong tâm bạn vì họ có thể bị tổn thương tâm lý từ nhỏ, bị quấy rối, lạm dụng… Để chuyện ấy được giải quyết thì hãy dành thời gian gần gũi chuyện trò, sẵn sàng điều chỉnh, phiêu lưu những mong muốn bản thân để phù hợp , coi chuyện đã từng mắc sai lầm là chuyện bình thường.

Xem thêm: