tạo hứng thú cho chuyện ấy

Tìm lại hứng thú để cuộc yêu không nhàm chán

Cẩm nang đàn ông

Với những cặp vợ chồng lâu năm đã quá quen thuộc với những lần quan hệ tình dục họ thực sự cần cải thiện đời sống tình dục của mình thông qua sự sáng tạo và mới mẻ. Hãy cùng khoahoctructuyen.com tham khảo cách lấy lại hứng thú “yêu” cùng nhé.

tạo hứng thú cho chuyện ấy
tạo hứng thú cho chuyện ấy

Đổi mới cách ăn mặc

Tuy đã quá rõ về hình thể của nhau, đến từng ngõ ngách trên cơ thể nhưng chỉ với việc đổi mới cách ăn mặc bạn vẫn có thể khơi gợi hưng phấn từ đối phương. Hãy thay những bộ quần áo ngủ bình thường bằng những bộ đồ lót ren hoặc chiếc váy ngủ sexy, điều này không những tạo hưng phấn mà còn khiến chàng mạnh bạo hơn khi vào trận đấy.

Tắm chung

Theo nghiên cứu từ nhiều chuyên gia tình dục cho biết, các cặp đôi có sở thích tắm chung với nhau thường có đời sống tình dục bền chặt hơn so với những cặp đôi khác. Điều đó cho thấy tác dụng của tắm chung trong nâng cao tình cảm và khả năng tình dục. Bạn nên để thêm chút tinh dầu thơm để không gian thêm thoải mái, lãng mạn. Chú ý với một số loại tinh dầu làm giảm hiệu quả trị yếu sinh lý ở nam giới và giảm sức khỏe sinh sản.

Ve vãn, tán tỉnh nhau

Nếu  nghĩ tán tỉnh nhau chỉ dành cho những cặp đang yêu nhau thì bạn đã sai. Những cặp đôi thường xuyên dành cho nhau  những lời nói có cánh, khen ngợi nhau sẽ có sự gắn bó và gia tăng tình cảm cho các cặp đôi. Ngoài ra, việc tạo các tình huống hoặc trò chơi như đóng làm y tá và bệnh nhân…khi yêu cũng góp phần quan trọng tạo hưng phấn tình dục, kích thích lâm trận.

Xem thêm:

Rời xa phòng  ngủ

Đừng nghĩ sex là chuyên riêng tư nên chỉ được làm tại phòng ngủ. Bạn hãy thử một lần thực hiện chúng trong  những không gian khác nhau như phòng bếp, phòng khách khi chỉ có cả hai ở nhà hay trong gar axe trật trội… Lên kế hoạch cho cuộc yêu để có không gian mới lạ và tăng thêm cảm giác yêu hơn nữa.

Có rất nhiều cách khác nhau giúp các cặp đôi đổi mới đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Một cuộc yêu hoàn hảo là cả hai cùng được thăng hoa. Nam giới cần kiểm soát không xuất tinh sớm, chữa rối loạn cương dương đảm bảo tình dục và sinh sản.