Tự kiểm soát xuất tinh

Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Bệnh đàn ông Blog

Bệnh xuất tinh sớm là một nỗi lo lắng của hầu hết các quý ông. Khi nam giới phai chịu áp lực về công việc và cuộc sống thì tỷ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm ngày càng cao. Xuất tinh sớm gây ra những hậu quả không tốt đến sức khỏe nam giới và nguy cơ gây rạn nứt gia đình.

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý thường gặp nhất trong vấn đề tình dục của nam giới. Có 50% nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm ở bất kỳ thời điểm nào trong đời, nhưng xuất tinh sớm thường được chữa khỏi hoàn toàn.

Kiểm soát xuất tinh
Kiểm soát xuất tinh

Một số chuyên gia cho rằng những người bệnh do không kịp thời chữa trị sau một vài lần bị xuất tinh sớm sẽ gây ra khủng hoảng về mặt tinh thần, tâm trạng lo lắng bất an, thậm chí còn dẫn tới suy giảm chức năng sinh dục dẫn tới bệnh ngày một nặng hơn dần dần dẫn tới bệnh liệt dương khiến dương vật không thể cương cứng được.

Khi nam giới bị xuất tinh sớm khi lâm trận thường có tâm lý lo lắng liệu mình có bị xuất tinh sớm hay không như vậy sẽ làm cho bệnh ngày một nặng hơn, càng lo lắng tinh thần khôn ổn định càng khiến cho xuất tinh sớm ngày càng nặng hơn. Xuất tinh sớm làm cho bạn và bạn tình đều không được hưởng tất cả những khoái cảm khi quan hệ nếu như tình trạng cứ tái diễn nhiều lần sẽ dẫn tới bực bội và chán nản, dần dần họ không muốn gần gũi nhau nữa vì thế mà đời sống vợ chồng bị đe dọa.

>>> Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội

Làm gì để kiểm soát bệnh xuất tinh sớm

Tự kiểm soát xuất tinh
Tự kiểm soát xuất tinh

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm tới tính mạng. Muốn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm thì bạn phải là người cơ hiểu biết về quan hệ tình dục. Bệnh xuất tinh sớm sẽ được điều trị hiệu quả nếu như có biện pháp khắc phục đúng đắn.

Nên áp dụng các bài tập để trì hoãn việc xuất tinh, là cách tự lập cho mình một phẩn xạ xuất tinh mới, kéo dài và phá bỏ phản xạ cũ. Tiến hành thử trên chính bản thân mình đó là nam giới tự mình đem lại khoái cảm cho mình cho tới khi sắp xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi sau đó làm lại. Sau khi thử nghiệm trên bản thân thì thực hiện đối với bạn tình cũng kích thích chứ không giao hợp, cứ như vậy bạn sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh hơn. Nữ giới sẽ ngưng việc kích thích lại ngay sau có tín hiệu quả bạn và bạn sẽ bớt hưng phấn. Cứ như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

>>> Xem thêm