Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?

Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?

Bệnh đàn ông

Hiện tượng xuất tinh sớm không còn quá xa lạ đối với vấn đề sinh lý ở nam giới, bệnh này tuy không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của nam giới nhưng có tác động lớn tới nhiều mặt khác của cuộc sống. 

Khi bạn bị xuất tinh sớm với mức độ nhẹ thì bạn không cần phải quá lo lắng về tình trạng bệnh của bản thân mình. Nhưng ngược lại thì khá là đáng lo ngại. Trong trường hợp việc xuất tinh ở nam giới kéo dài chưa được khoảng 2 phút thì tình trạng bệnh của bạn đáng lo ngại. Tuy bệnh này không đáng phải lo ngại về sức khỏe sinh sản nhưng nó lại ảnh hưởng đến đời sống tình dục của hai vợ chồng khá là nhiều.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?
Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?

Khi quan hệ tình dục mà dương vật vừa tiếp xúc với âm đạo đã bị xuất tinh, cộng với chất lượng của tinh trùng kém sẽ làm cho việc thụ tinh rất khó dẫn đến trường hợp bị vô sinh và hiếm muộn ở hai vợ chồng.

Nhưng nếu như chất lượng của tinh trùng vẫn được đảm bảo cả về chất lượng và số lượng thì việc thụ thai vẫn sẽ diễn ra khá là bình thường. Rắc rối sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục xảy ra nhưng chưa đủ kích thích bạn nữ đạt tới khoái cảm để khiến cổ tử cung mở ra và cho phép tinh trùng bơi vào.

Có trường hợp là dương vật không có khả năng cương cứng để có thể đưa được vào âm đạo của bạn nữ đã bị mềm. Khi đó rất khó để có thể cho dương vật của nam giới có thể xuất tinh được, đưa tinh trùng ra bên ngoài. Với mức độ này thì bạn nên đi đến các phòng khám chữa bệnh để có thể được tư vấn một cách tốt nhất và chữa bệnh hiệu quả.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?
Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?

Vậy việc nam giới bị xuất tinh sớm mà có bị vô sinh hay không thì còn tùy thuộc vào tình trạng mức độ của bệnh. Chú ý khi quan hệ tình dục thì hãy tạo cho nhau những khoái cảm bằng những kích thích để có thể giúp cho quá trình thụ thai tốt hơn.

Kết hợp với nó thì bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả, tránh ăn những thực phẩm quá cay sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng. Và là nam giới thì nên tập cho bản thân một chế độ sinh hoạt lành mạnh.